ข่าวสัส

คู่แล้วไม่แคล้วกัน “เสก-กานต์” กุมมือเปิดใจวันวิวาห์ พูดคำหวาน “ขอฝากชีวิตให้คุณดูแล”

คู่แล้วไม่แคล้วกัน "เสก-กานต์" กุมมือเปิดใจวันวิวาห์ พูดคำหวาน "ขอฝากชีวิตให้คุณดูแล"

“เสก-กานต์” เริ่มต้นชีวิตรักบทใหม่อีกครั้ง ด้วยการควงแขนเข้าพิธีมงคลสมรสตามประเพณีไทย ณ บ้านนทวัน สำหรับคู่บ่าวสาว กานต์ วิภากร และ เสก-เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นพิธีการในช่วงเช้า เสก-กานต์ ก็ได้ถือโอกาสนี้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเล่าโมเมนต์หวานๆ ในชีวิตรัก รวมถึงแพลนดูแลชีวิตคู่หลังจากนี้ให้เราฟังว่า

มาถึงวันพิเศษของเราสองคนแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง ?
เสก – “รู้สึกดีใจครับที่ทุกคนยังให้กำลังใจ และก็ยังคงสนใจข่าวคราวของเราสองคน ผมกับกานต์เราสองคนอยู่ด้วยกันมาตั้ง 20 กว่าปีแล้ว ถือเสียว่าวันนี้มาดูคนแก่ 2 คนแต่งงานกัน (หัวเราะ) ไม่คิดเลยจริงๆ ครับว่าทุกคนจะสนใจขนาดนี้ เราอยู่กันมานาน แถมลูกก็มีตั้ง 3 คน ส่วนเรื่องความตื่นเต้นก็ไม่ตื่นเต้นแล้วครับ ชีวิตมันผ่านมาหมดแล้ว ไม่มีอะไรตื่นเต้นแล้ว แต่ดีใจครับ และก็ขอบคุณทุกท่านอีกครั้งที่มาร่วมงานกันในวันนี้”

กานต์ – “เมื่อวานรู้สึกตื่นเต้นกว่าวันนี้ค่ะ นอนไม่ค่อยหลับด้วย”

พิธีการเมื่อช่วงเช้าวันนี้มีอะไรบ้าง ?
เสก – “ก็มีผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายมาเจอกันครับ มีคุณแม่ของคุณกานต์ และก็มีคุณ ติ๊ก ชีโร่ เป็นผู้ใหญ่ทางฝั่งผม พิธีของเราเรียบง่ายครับ เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับงานนี้ก็คือน้องเสือ คือเขาอยากจัดเพื่อให้พ่อกับแม่มีความสุข เหมือนที่ผ่านมาเขาเองก็งงว่าพ่อแม่ไม่ได้แต่งงานกันใช่ไหม เขาไม่รู้เลย ดังนั้นพอเขารู้เขาก็เลยอยากจะจัดงานแต่งงานให้เราทั้งคู่ ให้คุณแม่ของเขาได้ใส่ชุดเจ้าสาว ซึ่งกานต์เขาเคยบอกตั้งนานแล้วว่าเขาอยากจะใส่ชุดเจ้าสาวสักครั้งในชีวิต”

นอกจากพิธีไหว้ขอขมาผู้ใหญ่แล้วมีพิธีอะไรอีกบ้าง ?
กานต์ – “มีแลกแหวนเกลี้ยงให้กัน และก็มรแหวนเพชรประมาณ 3 กะรัต สร้อยพระ ซึ่งสร้อยพระอันนี้เป็นเซอร์ไพรส์ให้เสกเขา”

เสก – “ถึง 10 บาทหรือเปล่า ถ้า 10 บาท ก็ประมาณ 3 แสน (ยิ้ม)”

กานต์ – “นอกจากนั้นก็มีชุดเครื่องเพชร มีทอง ต่างหู สร้อย และก็กำไล”

เสก – “แต่ว่าเราไม่มีสินสอดนะครับ เพราะที่แต่งงานกันผมอยากให้กานต์เขาดีใจที่ได้สวมชุดแต่งงาน สวมชุดเจ้าสาว เรื่องทรัพย์สินจริงๆ เราไม่ได้อยากจะนำออกมาโชว์หรอก เพราะเราก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไรมากมาย พอดีๆ ให้เป็นพิธีการที่สมบูรณ์ก็พอ”

รักแท้ "กานต์-เสก" เข้าพิธีมงคลสมรสช่วงเช้า คู่บ่าวสาวเหมาะสมดั่งกิ่งทองใบหยก

ทำไมตอนแรกถึงไม่ได้จัดพิธีแต่งงาน ?
เสก – “ตอนนั้นเป็นช่วงที่ผมออกอัลบั้มชุดแรกครับ และในประเทศไทยมันต้องปิดบังเรื่องลูกเรื่องภรรยาเป็นความลับ เราก็เลยได้แค่กินข้าวกันทั้งสองฝ่ายเมื่อประมาณ 20 กว่าปีที่แล้ว สาเหตุก็คือไม่อยากบอกให้ใครรู้ว่าเรามีเมียเดี๋ยวมันจะไม่ดัง เป็นช่วงออกอัลบั้มชุดแรกเลย ถามว่าอึดอัดใจไหมอัดครับ เพราะว่าไม่ได้ไปเที่ยวไปไหนมาไหนกับลูกๆ เลย”

เรามีคำมั่นสัญญามอบให้กันบ้างหรือเปล่า ?
กานต์ – “ก็คงเหมือนเดิมค่ะ อยู่ไปจนตายไม่เลิกกันแล้ว”

เสก – “ผมจดทะเบียนสมรสกับการมา 3 ครั้งแล้ว คงไม่มีแล้วครับการหย่า เพราะแค่ 2 ครั้งผมก็หมดตัวแล้ว (หัวเราะ) ตอนนี้ชีวิตมอบให้เขาดูแลครับ”

กลับมาดูแลกันครั้งนี้หวานกว่าเดิมไหม ?
กานต์ – “ก็ดีนะคะ เราโตกันแล้วทั้งคู่ ไม่มีเรื่องให้ต้องหึงต้องหวงแล้ว เราอยู่แบบเป็นเพื่อนกัน”

เสก – “รักเขาครับ แต่ผมไม่ค่อยเป็นคนโรแมนติกเท่าไหร่หรอก แค่พยายามบอกรักกันบ่อยๆ บอกเขาว่า ผมรักคุณ คือเราต้องช่วยประคับประคองกัน”

มีความตั้งใจที่เราอยากจะทำให้ภรรยาเป็นพิเศษไหม ?
เสก – “ตอนนี้เป็นช่วงที่ผมกลับมาทัวร์คอนเสิร์ต และถ้าหากมีจังหวัดไหนที่น่าท่องเที่ยวผมก็จะพาเขาไปเที่ยว แต่คงไม่ได้ไปฮันนีมูน ไม่ได้ไปต่างประเทศครับ”

คาดหวังไหมว่าชีวิตคู่หลังจากวันนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ?
กานต์ – “อย่างที่บอกค่ะเราจะไม่ทะเลาะกันแล้ว เราก็จะอยู่ด้วยกันไปจนตาย”

เสก – “อายุเราเยอะขึ้นเราคงไม่ทะเลาะกันเหมือนเด็กๆ แล้ว ต่างคนต่างโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ต่างคนต่างก็มีหน้าที่ที่ต้องทำ”

 

เสก โลโซ หยอดคำหวานมอบชีวิตให้ กานต์ ดูแล ให้คำมั่นไม่มีหย่าครั้งที่ 3

ลูกๆ ว่าอย่างไรบ้างสำหรับวันนี้ของคุณพ่อคุณแม่ ?

กานต์ – “เขาทั้งสามคนก็ดีใจนะ แต่เขาไม่ได้พูดอะไร เขาแค่แสดงออกให้เราเห็นเฉยๆ”

เป็นต้นฉบับของคำว่าคู่แล้วไม่แคล้วกัน ?
เสก – “ลงกินเนสส์บุ๊คได้เลยนะ เราจดทะเบียนสมรสกันมา 3 ครั้งแล้ว”

กานต์ – “คือเราเลิกกันไป 5 ปีแล้ว และอยู่ดีๆ ก็กลับมาจดทะเบียนสมรสกันอีกครั้ง แถมยังได้แต่งงานอีก ถือว่าโชคดีมากเลยนะคะ”

รู้สึกอย่างไรบ้างที่ปัญหาอุปสรรคต่างๆ จบลงด้วยความสุข ?
กานต์ – “ที่ผ่านมาแต่ละเหตุการณ์มันโหดมากตัวเราเองก็ไม่อยากจะจำ วันนี้ถือว่าเป็นการเริ่มต้นใหม่ค่ะ”

พิธีในช่วงเย็นจะมีเซอร์ไพรส์อะไรอีกไหม ?
กานต์ – “ต้องถามลูกชายค่ะเราไม่รู้เรื่องอะไรเลย เพราะเขาเป็นคนจัดการให้เราทั้งหมด”

เสก – “ผมคิดว่าก็คงเป็นงานเลี้ยงแบบสบายๆ ไม่ได้เชิญคนเยอะแยะ เน้นจัดกันแบบส่วนตัว เราแต่งงานกันเพื่อให้ทุกคนได้รับรู้ว่าเรากลับมาอยู่ด้วยกันแล้ว จริงๆ มันก็เหมือนกับเป็นการทําเคล็ดด้วยนะ เพราะที่ผ่านมาเราอยู่กันแบบไม่ได้แต่งงานมันก็เลยมีเรื่องให้ต้องหย่าเรื่องให้ต้องเลิก ตอนนี้ก็ทำให้มันดีที่สุดดีกว่าครับ”

มีเรื่องไหนที่กานต์อยากขอให้เสกอีกไหม ?
กานต์ – “ก็อยากขอให้เขาหายป่วยและมีสุขภาพแข็งแรง รวมถึงโรคไบโพลาร์ก็ต้องหายด้วย”

มีอะไรอยากบอกกับแฟนๆ ที่ติดตามข่าวสารของคู่เรามาตลอดไหม ?
กานต์ – “ขอบคุณนะคะสำหรับคนที่แสดงความยินดีและร่วมอวยพรให้กับเราทั้งคู่ (ยิ้ม)”

เสก – “เดี๋ยวนี้ตัวผมเองก็ไม่ค่อยได้เล่นเฟซบุ๊กสักเท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่าตัวเองต้องพักผ่อน ต้องพักฟื้น แต่ก็ต้องขอบคุณแฟนครับทุกๆ คน ขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่านที่ยังรักเราทั้งคู่อยู่เหมือนเดิม ขอบคุณมากครับ”

 

Tag:  ข่าวกีฬา   ,  วิเคราะห์บอล  , สมัครpussy888  ,  เกมยิงปลา  ,  Ufa  ,  ฟุตบอลออนไลน์  ,  หวยดัง ,  Epicwin  ,  pgslot , joker gaming , 918kiss , sagameufaslot 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

หมวดหมู่

ข่าวใหม่ล่าสุด

ตร.เร่งคลี่ปมยิงเจ็บ 2 หน้าร้านนวดย่านฝั่งธนฯ พี่สาวคนเจ็บโวยฝีมือ เสี่ยโป้

ตำรวจเร่งคลี่ปมยิงเจ็บ 2 หน้าร้านนวดแผนไทย สาวโพสต์โวย เสี่ยโป้ คนดังฝั่งธน น้องเกือบตาย หลังนัดมาเจอตัวต่อตัว เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 28 ต.ค. พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.ภาษีเจริญ นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และพนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณร้านนวดแผนไทย สรี เซาว์น่าแอนด์สปา ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางหว้า

ยึดรถซูเปอร์คาร์ ๅ

ยึดรถซูเปอร์คาร์ 110 ล้าน แก๊งพนันออนไลน์ อึ้งดาราหนุ่มช่วยซุกโกดัง!

ตาม ยึดรถซูเปอร์คาร์ จากแก๊งเว็บพนันออนไลน์เพิ่มอีก อึ้ง ดาราหนุ่มเคลื่อนย้ายรถ ซุกโกดังย่านนนทบุรี เผยราคา 4 คัน 110 ล้านบาท เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2563 จากกรณี สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ทลายเครือข่ายเว็บไซต์พนันออนไลน์ เครือข่าย Sagame, Sexygame ,UFA โดยจับกุมนายแทนไท ณรงค์กูล พร้อมพวก

ฟันข้อหา ไฮโซจิมมี่ ขับบีเอ็มชนพ่อค้าลูกชิ้นดับ รับสารภาพ-เปิดประวัติ

ไฮโซจิมมี่ ดอดมอบตัว หลังขับบีเอ็มพุ่งชน พ่อค้าลูกชิ้น เสียชีวิต ด้าน ผกก.คลองตัน เผยรอผลตรวจจากแพทย์ ฟัน 2 ข้อหา เจ้าสารภาพ-พร้อมชดใช้ค่าเสียหาย จากกรณี ร.ต.อ.อัครวินทร์ เตชะอุบล หรือ ไฮโซจิมมี่ รองสารวัตร ฝ่ายยุทธศาสตร์ กองบังคับการอำนวยการ กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ขับรถยนต์ ยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู รุ่นเอ็ม4 ทะเบียนป้ายแดง

เว็บข่าวที่ดีที่สุด

khaosus-header

KHAOSUS THAILAND