ข่าวสัส

คู่แล้วไม่แคล้วกัน “เสก-กานต์” กุมมือเปิดใจวันวิวาห์ พูดคำหวาน “ขอฝากชีวิตให้คุณดูแล”

คู่แล้วไม่แคล้วกัน "เสก-กานต์" กุมมือเปิดใจวันวิวาห์ พูดคำหวาน "ขอฝากชีวิตให้คุณดูแล"

“เสก-กานต์” เริ่มต้นชีวิตรักบทใหม่อีกครั้ง ด้วยการควงแขนเข้าพิธีมงคลสมรสตามประเพณีไทย ณ บ้านนทวัน สำหรับคู่บ่าวสาว กานต์ วิภากร และ เสก-เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นพิธีการในช่วงเช้า เสก-กานต์ ก็ได้ถือโอกาสนี้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเล่าโมเมนต์หวานๆ ในชีวิตรัก รวมถึงแพลนดูแลชีวิตคู่หลังจากนี้ให้เราฟังว่า

มาถึงวันพิเศษของเราสองคนแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง ?
เสก – “รู้สึกดีใจครับที่ทุกคนยังให้กำลังใจ และก็ยังคงสนใจข่าวคราวของเราสองคน ผมกับกานต์เราสองคนอยู่ด้วยกันมาตั้ง 20 กว่าปีแล้ว ถือเสียว่าวันนี้มาดูคนแก่ 2 คนแต่งงานกัน (หัวเราะ) ไม่คิดเลยจริงๆ ครับว่าทุกคนจะสนใจขนาดนี้ เราอยู่กันมานาน แถมลูกก็มีตั้ง 3 คน ส่วนเรื่องความตื่นเต้นก็ไม่ตื่นเต้นแล้วครับ ชีวิตมันผ่านมาหมดแล้ว ไม่มีอะไรตื่นเต้นแล้ว แต่ดีใจครับ และก็ขอบคุณทุกท่านอีกครั้งที่มาร่วมงานกันในวันนี้”

กานต์ – “เมื่อวานรู้สึกตื่นเต้นกว่าวันนี้ค่ะ นอนไม่ค่อยหลับด้วย”

พิธีการเมื่อช่วงเช้าวันนี้มีอะไรบ้าง ?
เสก – “ก็มีผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายมาเจอกันครับ มีคุณแม่ของคุณกานต์ และก็มีคุณ ติ๊ก ชีโร่ เป็นผู้ใหญ่ทางฝั่งผม พิธีของเราเรียบง่ายครับ เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับงานนี้ก็คือน้องเสือ คือเขาอยากจัดเพื่อให้พ่อกับแม่มีความสุข เหมือนที่ผ่านมาเขาเองก็งงว่าพ่อแม่ไม่ได้แต่งงานกันใช่ไหม เขาไม่รู้เลย ดังนั้นพอเขารู้เขาก็เลยอยากจะจัดงานแต่งงานให้เราทั้งคู่ ให้คุณแม่ของเขาได้ใส่ชุดเจ้าสาว ซึ่งกานต์เขาเคยบอกตั้งนานแล้วว่าเขาอยากจะใส่ชุดเจ้าสาวสักครั้งในชีวิต”

นอกจากพิธีไหว้ขอขมาผู้ใหญ่แล้วมีพิธีอะไรอีกบ้าง ?
กานต์ – “มีแลกแหวนเกลี้ยงให้กัน และก็มรแหวนเพชรประมาณ 3 กะรัต สร้อยพระ ซึ่งสร้อยพระอันนี้เป็นเซอร์ไพรส์ให้เสกเขา”

เสก – “ถึง 10 บาทหรือเปล่า ถ้า 10 บาท ก็ประมาณ 3 แสน (ยิ้ม)”

กานต์ – “นอกจากนั้นก็มีชุดเครื่องเพชร มีทอง ต่างหู สร้อย และก็กำไล”

เสก – “แต่ว่าเราไม่มีสินสอดนะครับ เพราะที่แต่งงานกันผมอยากให้กานต์เขาดีใจที่ได้สวมชุดแต่งงาน สวมชุดเจ้าสาว เรื่องทรัพย์สินจริงๆ เราไม่ได้อยากจะนำออกมาโชว์หรอก เพราะเราก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไรมากมาย พอดีๆ ให้เป็นพิธีการที่สมบูรณ์ก็พอ”

รักแท้ "กานต์-เสก" เข้าพิธีมงคลสมรสช่วงเช้า คู่บ่าวสาวเหมาะสมดั่งกิ่งทองใบหยก

ทำไมตอนแรกถึงไม่ได้จัดพิธีแต่งงาน ?
เสก – “ตอนนั้นเป็นช่วงที่ผมออกอัลบั้มชุดแรกครับ และในประเทศไทยมันต้องปิดบังเรื่องลูกเรื่องภรรยาเป็นความลับ เราก็เลยได้แค่กินข้าวกันทั้งสองฝ่ายเมื่อประมาณ 20 กว่าปีที่แล้ว สาเหตุก็คือไม่อยากบอกให้ใครรู้ว่าเรามีเมียเดี๋ยวมันจะไม่ดัง เป็นช่วงออกอัลบั้มชุดแรกเลย ถามว่าอึดอัดใจไหมอัดครับ เพราะว่าไม่ได้ไปเที่ยวไปไหนมาไหนกับลูกๆ เลย”

เรามีคำมั่นสัญญามอบให้กันบ้างหรือเปล่า ?
กานต์ – “ก็คงเหมือนเดิมค่ะ อยู่ไปจนตายไม่เลิกกันแล้ว”

เสก – “ผมจดทะเบียนสมรสกับการมา 3 ครั้งแล้ว คงไม่มีแล้วครับการหย่า เพราะแค่ 2 ครั้งผมก็หมดตัวแล้ว (หัวเราะ) ตอนนี้ชีวิตมอบให้เขาดูแลครับ”

กลับมาดูแลกันครั้งนี้หวานกว่าเดิมไหม ?
กานต์ – “ก็ดีนะคะ เราโตกันแล้วทั้งคู่ ไม่มีเรื่องให้ต้องหึงต้องหวงแล้ว เราอยู่แบบเป็นเพื่อนกัน”

เสก – “รักเขาครับ แต่ผมไม่ค่อยเป็นคนโรแมนติกเท่าไหร่หรอก แค่พยายามบอกรักกันบ่อยๆ บอกเขาว่า ผมรักคุณ คือเราต้องช่วยประคับประคองกัน”

มีความตั้งใจที่เราอยากจะทำให้ภรรยาเป็นพิเศษไหม ?
เสก – “ตอนนี้เป็นช่วงที่ผมกลับมาทัวร์คอนเสิร์ต และถ้าหากมีจังหวัดไหนที่น่าท่องเที่ยวผมก็จะพาเขาไปเที่ยว แต่คงไม่ได้ไปฮันนีมูน ไม่ได้ไปต่างประเทศครับ”

คาดหวังไหมว่าชีวิตคู่หลังจากวันนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ?
กานต์ – “อย่างที่บอกค่ะเราจะไม่ทะเลาะกันแล้ว เราก็จะอยู่ด้วยกันไปจนตาย”

เสก – “อายุเราเยอะขึ้นเราคงไม่ทะเลาะกันเหมือนเด็กๆ แล้ว ต่างคนต่างโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ต่างคนต่างก็มีหน้าที่ที่ต้องทำ”

 

เสก โลโซ หยอดคำหวานมอบชีวิตให้ กานต์ ดูแล ให้คำมั่นไม่มีหย่าครั้งที่ 3

ลูกๆ ว่าอย่างไรบ้างสำหรับวันนี้ของคุณพ่อคุณแม่ ?

กานต์ – “เขาทั้งสามคนก็ดีใจนะ แต่เขาไม่ได้พูดอะไร เขาแค่แสดงออกให้เราเห็นเฉยๆ”

เป็นต้นฉบับของคำว่าคู่แล้วไม่แคล้วกัน ?
เสก – “ลงกินเนสส์บุ๊คได้เลยนะ เราจดทะเบียนสมรสกันมา 3 ครั้งแล้ว”

กานต์ – “คือเราเลิกกันไป 5 ปีแล้ว และอยู่ดีๆ ก็กลับมาจดทะเบียนสมรสกันอีกครั้ง แถมยังได้แต่งงานอีก ถือว่าโชคดีมากเลยนะคะ”

รู้สึกอย่างไรบ้างที่ปัญหาอุปสรรคต่างๆ จบลงด้วยความสุข ?
กานต์ – “ที่ผ่านมาแต่ละเหตุการณ์มันโหดมากตัวเราเองก็ไม่อยากจะจำ วันนี้ถือว่าเป็นการเริ่มต้นใหม่ค่ะ”

พิธีในช่วงเย็นจะมีเซอร์ไพรส์อะไรอีกไหม ?
กานต์ – “ต้องถามลูกชายค่ะเราไม่รู้เรื่องอะไรเลย เพราะเขาเป็นคนจัดการให้เราทั้งหมด”

เสก – “ผมคิดว่าก็คงเป็นงานเลี้ยงแบบสบายๆ ไม่ได้เชิญคนเยอะแยะ เน้นจัดกันแบบส่วนตัว เราแต่งงานกันเพื่อให้ทุกคนได้รับรู้ว่าเรากลับมาอยู่ด้วยกันแล้ว จริงๆ มันก็เหมือนกับเป็นการทําเคล็ดด้วยนะ เพราะที่ผ่านมาเราอยู่กันแบบไม่ได้แต่งงานมันก็เลยมีเรื่องให้ต้องหย่าเรื่องให้ต้องเลิก ตอนนี้ก็ทำให้มันดีที่สุดดีกว่าครับ”

มีเรื่องไหนที่กานต์อยากขอให้เสกอีกไหม ?
กานต์ – “ก็อยากขอให้เขาหายป่วยและมีสุขภาพแข็งแรง รวมถึงโรคไบโพลาร์ก็ต้องหายด้วย”

มีอะไรอยากบอกกับแฟนๆ ที่ติดตามข่าวสารของคู่เรามาตลอดไหม ?
กานต์ – “ขอบคุณนะคะสำหรับคนที่แสดงความยินดีและร่วมอวยพรให้กับเราทั้งคู่ (ยิ้ม)”

เสก – “เดี๋ยวนี้ตัวผมเองก็ไม่ค่อยได้เล่นเฟซบุ๊กสักเท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่าตัวเองต้องพักผ่อน ต้องพักฟื้น แต่ก็ต้องขอบคุณแฟนครับทุกๆ คน ขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่านที่ยังรักเราทั้งคู่อยู่เหมือนเดิม ขอบคุณมากครับ”

 

Tag:  ข่าวกีฬา   ,  วิเคราะห์บอล  , สมัครpussy888  ,  เกมยิงปลา  ,  Ufa  ,  ฟุตบอลออนไลน์  ,  หวยดัง ,  Epicwin  ,  pgslot , joker gaming , 918kiss , sagameufaslot 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

หมวดหมู่

ข่าวใหม่ล่าสุด

อดีต 9 คณะกรรมการ

อดีต 9 คณะกรรมการ สอ.สรฟ. ทุจริตเงินสหกรณ์ 2,800 ล้านบาท

ปิดล้อมตรวจค้น 26 จุด ตามรวบ 9 ผตห. อดีต 9 คณะกรรมการ สหกรณ์ออมทรัพย์สโมสรรถไฟ เสียหาย 2,800 ล้านบาท เมื่อวันที่​ 27 พ.ย. 2563​ ที่บช.ก. เมืองทองธานี พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช.ก. พร้อมด้วยพล.ต.ต.ปัญญา ปิ่นสุข รองผบช.ก.

หมายจับอาชีวะ

หมายจับอาชีวะ มือปืนป่วนม็อบ ยืนยันยิงกันเอง ปมเรื่องส่วนตัวไม่เกี่ยวชุมนุม

ตร.จ่อ หมายจับอาชีวะ มือปืนป่วนม็อบ ยันยิงกันเอง-ปมเรื่องส่วนตัวไม่เกี่ยวชุมนุม เผยทั้งคู่พ้นสภาพนักศึกษาอาชีวะทั้ง 2 สถาบันแล้ว วันที่ 26 พ.ย.63 หมายจับอาชีวะ ที่ สน.พหลโยธิน พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผบช.น. เรียกประชุมติดตามความคืบหน้ากรณีมีเหตุยิงการ์ดผู้ชุมนุมคณะราษฎรที่แยกรัชโยธินว่า จากการสืบสวนและสอบสวนพยาน 3-4 ปาก ซึ่งเป็นผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ มีความชัดเจนว่าตำรวจจะขอศาลออกหมายจับนายภาสพงศ์ กุลอมรกานต์ อายุ 25

รถถัง พร้อมซด ซุปเปอร์เล็ก กติกามวยไทยหรือคิกบ็อกซิ่งได้หมด

“รถถัง จิตรเมืองนนท์” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต วัย 23 ปี หลังถูก “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” ผู้ท้าชิงอันดับหนึ่งของแรงกิงท้ารบชวนเปิดศึกใน วัน แชมเปียนชิพ ไหนเลยเจ้าตัวจะอยู่เฉย แม้การเผชิญหน้ากันของทั้งคู่ยังไม่มีกำหนดที่แน่นอน แต่ก็มีความเป็นไปได้ในอนาคต ตราบใดที่ทั้งคู่ยังอยู่ในรุ่นเดียวกัน หลังจากที่ ยอดมวย กกท. จากบุรีรัมย์ วัย 26 ปี

เว็บข่าวที่ดีที่สุด

khaosus-header

KHAOSUS THAILAND