ข่าวสัส

ฟีดแบคคนดู ละคร ” ฉลาดเกมส์โกง ” ตอนจบ

ฟีดแบคคนดู ละคร "ฉลาดเกมส์โกง" ตอนจบ

ฉลาดเกมส์โกง พลิกล็อกกันน่าดู … กับบทสรุปสุดท้ายของละคร ฉลาดเกมส์โกง จาก GDH ที่พาคนดูลุ้นระทึกกับภารกิจโกงสอบของ 4 ตัวละคร ลิน (จูเน่ เพลินพิชญา), แบงค์ (เจ้านาย จินเจษฎ์ ), พัฒน์ (ไอซ์ พาริส) และ เกรซ (นาน่า ศวรรยา) จากการโกงสอบในรั้วโรงเรียน ไปจนการโกงสอบระดับประเทศ ที่เส้นทางชีวิตของพวกเขาบีบคั้นให้ต้องเดินบนเส้นทางการโกง

ละครฉลาดเกมส์โกงเรียกว่าเป็นเรื่องที่ถูกเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นภาพยนตร์มาโดยตลอด และทำเอาคนดูต้องคอยลุ้นว่าจะได้เห็นอะไรที่ต่างจากเวอร์ชั่นภาพยนตร์ ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ได้เพิ่มภารกิจการโกงที่ยากขึ้น และใหญ่กว่าเดิมให้คนดูได้หายใจไม่ทั่วท้อง ตามลุ้นกันตลอดทั้งเรื่อง โดยบทสรุปเส้นทางชีวิตของ 4 ตัวละครเรียกว่าพีคสมใจ ทำเอาแฮชแท็ก #ฉลาดเกมส์โกงตอนจบ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ทันทีในช่วงเวลาออกอากาศ

มาดูกันดีกว่าฟีดแบคคนดูที่พูดถึงเรื่องนี้ผ่าน แฮชแท็ก #ฉลาดเกมส์โกงตอนจบ ว่ายังไงกันบ้าง? ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดู ตามไประทึกย้อนหลังกันเลยทาง WeTV

พลิกล็อกกันน่าดู ความเห็นชาวเน็ต

-คนแบบลินเจอได้เยอะมากในสังคมจริงอะ ชวนคนอื่นทำผิด แต่พอเห็นว่าจะไม่รอดแล้วก็หนีเอาตัวรอดคนเดียว กลายเป็นคนดีเฉย งง

-เหมือนที่แบงค์พูดเลย ลินมีทางเลือกแล้วอ่ะ เลยไม่อยากทำแล้ว แล้วคนอื่นล่ะไม่มีเลย ที่ลินรู้สึกผิดอยากสารภาพกับตำรวจเพราะแบบนี้ไง เพราะตัวเองมีที่ไปมากกว่า เลยรู้สึกว่าที่ตัวเองทำอยู่มันผิด เลยอยากถอยแล้ว

-คือสงสารแบงค์มากด้วย เพราะถ้าลินไม่คิดจะโกง STIC แต่แรก พัฒน์ก็ไม่ต้องไปทำร้ายแม่แบงค์ แบงค์ก็จะไม่ต้องมาทำเรื่องอะไรแบบนี้เลย

-แบงค์จะรู้สึกไงว STIC ก็พยายามไม่ให้สาวถึงลิน พอมา GAT/PAT ลินดันแฉถึงแบงค์ ความรู้สึกที่เหมือนโดนโกงในชีวิตมาตลอดอยู่แล้ว แล้วมาเจอคนที่เคยรู้สึกดีด้วยทำแบบนี้ใส่อีก แบงค์คงเชื่อโควทนั้นเพิ่มไปอีก เป็นอะไรที่ตอกย้ำแบงค์ได้เจ็บมากๆ

-ละคือลินโดนแค่รอลงอาญา แต่แบงค์ติดคุกใครจะดูแลแม่ คนที่โรงงานอีกพี่ฟลุ๊คงี้ใครจะเลี้ยงลูกเมีย ทำชีวิตคนอื่นชิบหายหมด สรุปเรื่องนี้จะสอนไรทำดีก็ยังจน ทำเลวชีวิตก็ต้องชิบหาย สุดท้ายแล้วคนจนยังไงก็ยังต้องจนวันยังค่ำงี้เหรอ

-“เรื่องคดีเดี๋ยวพ่อจัดการเอง” สะท้อนให้เห็นถึงอำนาจเงินที่คิดว่าสามารถอยู่เหนือกฎหมายได้เลย

-สรุปแบงค์คือคนที่ทำให้ทุกคนกลับมาโกงจริงๆ​ เพราะเป็นแบงค์คนเดียวที่สูญเสียในแผน​ STIC​ ทำให้แบงค์หมดอนาคตแต่คนอื่นใช้ชีวิตได้ปกติ​และแบงค์ได้กลายเป็นคนแบบที่ตัวเองเกลียดเรียบร้อยเลย

-ลินคือมันโกงมาตั้งแต่แรกละมันมาเป็นคนดีไรตอนนี้อะ รอดคนเดียวเลย ละมาขอโทษตอนนี้มันแก้ไรได้ ถ้างั้นก็ไม่น่าไปบังคับแบงค์มันมาร่วมโกงด้วยตั้งแต่แรกอะ แบงค์มันพังเพราะใคร

-เหมือนเอาตัวตนของ 4 คนนี้ออกมาในเวลาที่กดดันที่สุด สัญชาติญาณที่ลึกที่สุดของมนุษย์คนนึง ลินยังเชื่อในความถูกต้อง แบงค์ยอมทำทุกอย่างเพื่อเงิน พัฒน์ที่รักตัวเองมากกว่าครอบครัว เกรซทำผิดได้เพราะรัก ไปสุดมากตีแผ่ความเป็นคนจริงๆ

-เอาจริง เรื่องนี้ตายตอนจบมากเลยอะ จบแบบขาวดำเลยอะ มองแบบแบนๆ คนทำดีได้ดีคนทำผิดต้องโดนลงโทษ โดยที่ปูมาเรื่องปัญหาความเหลื่อมล้ำมามันจะมีประโยชน์อะไรวะ เหตุผลที่ทำแบบนี้เพราะอะไร มันไม่มีประโยชน์เลยถ้าจะให้จบแบบนี้

-ดูสภาพแบงค์กับสภาพพัฒน์ดิ เปรียบเทียบกันก็รู้แล้วว่าความเหลื่อมล้ำมันมีอยู่จริง แล้วเงินมันมีอิทธิพลมากแค่ไหน

-มาตอนจบ ไม่ชอบลินเเล้ว ลินเป็นคนชักจูงให้เเบงค์โกง ตอนจบส่งเเบงค์เข้าคุก เเล้วคนที่มองโลกเเบบเเบงค์คิดว่าออกมาเเล้วจะกลับตัวเหรอ น่าจะเดินสายโกงเต็มตัว เเล้วพัฒน์กับเกรซก็เป็นตัวอย่างความเหลื่อมล้ำชัดมาก มีเงินก็ชนะคดี ดาร์คจริง สรุป คบเพื่อนผิด คิดจนตัวตาย

 

"ฉลาดเกมส์โกง" ตอนจบ

"ฉลาดเกมส์โกง" ตอนจบ

"ฉลาดเกมส์โกง" ตอนจบ

"ฉลาดเกมส์โกง" ตอนจบ

"ฉลาดเกมส์โกง" ตอนจบ

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :#ฉลาดเกมส์โกงตอนจบ

Tag:  ข่าวกีฬา   ,  วิเคราะห์บอล  , สมัครpussy888  ,  เกมยิงปลา  ,  Ufa  ,  ฟุตบอลออนไลน์  ,  หวยดัง ,  Epicwin  ,  pgslot , joker gaming , 918kiss , sagameufaslot 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

หมวดหมู่

ข่าวใหม่ล่าสุด

อดีต 9 คณะกรรมการ

อดีต 9 คณะกรรมการ สอ.สรฟ. ทุจริตเงินสหกรณ์ 2,800 ล้านบาท

ปิดล้อมตรวจค้น 26 จุด ตามรวบ 9 ผตห. อดีต 9 คณะกรรมการ สหกรณ์ออมทรัพย์สโมสรรถไฟ เสียหาย 2,800 ล้านบาท เมื่อวันที่​ 27 พ.ย. 2563​ ที่บช.ก. เมืองทองธานี พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช.ก. พร้อมด้วยพล.ต.ต.ปัญญา ปิ่นสุข รองผบช.ก.

หมายจับอาชีวะ

หมายจับอาชีวะ มือปืนป่วนม็อบ ยืนยันยิงกันเอง ปมเรื่องส่วนตัวไม่เกี่ยวชุมนุม

ตร.จ่อ หมายจับอาชีวะ มือปืนป่วนม็อบ ยันยิงกันเอง-ปมเรื่องส่วนตัวไม่เกี่ยวชุมนุม เผยทั้งคู่พ้นสภาพนักศึกษาอาชีวะทั้ง 2 สถาบันแล้ว วันที่ 26 พ.ย.63 หมายจับอาชีวะ ที่ สน.พหลโยธิน พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผบช.น. เรียกประชุมติดตามความคืบหน้ากรณีมีเหตุยิงการ์ดผู้ชุมนุมคณะราษฎรที่แยกรัชโยธินว่า จากการสืบสวนและสอบสวนพยาน 3-4 ปาก ซึ่งเป็นผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ มีความชัดเจนว่าตำรวจจะขอศาลออกหมายจับนายภาสพงศ์ กุลอมรกานต์ อายุ 25

รถถัง พร้อมซด ซุปเปอร์เล็ก กติกามวยไทยหรือคิกบ็อกซิ่งได้หมด

“รถถัง จิตรเมืองนนท์” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต วัย 23 ปี หลังถูก “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” ผู้ท้าชิงอันดับหนึ่งของแรงกิงท้ารบชวนเปิดศึกใน วัน แชมเปียนชิพ ไหนเลยเจ้าตัวจะอยู่เฉย แม้การเผชิญหน้ากันของทั้งคู่ยังไม่มีกำหนดที่แน่นอน แต่ก็มีความเป็นไปได้ในอนาคต ตราบใดที่ทั้งคู่ยังอยู่ในรุ่นเดียวกัน หลังจากที่ ยอดมวย กกท. จากบุรีรัมย์ วัย 26 ปี

เว็บข่าวที่ดีที่สุด

khaosus-header

KHAOSUS THAILAND